ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 25/03/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 08/02/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 9934


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (9934)
 Pre Order...Charlotte Tilbury
 Pre Order...Splenda sugar, Stevia น้ำตาลหญ้าหวาน
 Blackmores แบลคมอร์ส
 Pre Order Jenny Bakery
 เปิดรับ Order ขนมฮ่องกง Kee Wah Bakery
 Pre Order...NEW SlimFast Powder โปรตีนไดเอทค่ะ
 Pre Order...Hostess Twinkies
 Pre Order...Rusk Gouter de Roi ขนมของพระราชา
 Pre Order...Olay Body Lotion และ Body Wash
 I am an Oven
 LA MER ลด 25 - 35%
 Clé de Peau ลด 25%
 GUERLAIN ลด 25%
 La Prairie ลด 25%
 Lancome 30%
 Estēe Lauder 30%
 ORIGINS 20 -25 %
 SK-II 25%
 Clarins 25%
 Fresh 25%
 Sulwhasoo
 SHU UEMURA 25%
 David Jones
 POLA ลด 25-30%จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
บทความ
Advanced Night Repair By ESTEE LAUDER (อ่าน 3572/ตอบ 0)

คืนผิวสวยด้วย

Advanced  Night  Repair

 

ผิวอันอ่อนเยาว์  นวลเนียน  และขาวผุดผ่องดุจเนื้อพอชเลน  ถือเป็นความภาคภูมิใจของผู้หญิงไทย  และกลายเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกต่างอิจฉา  แต่ปัจจุบัน  มลภาวะจากสิ่งแวดล้อม  และความเครียดประจำวัน  ล้วนเป็นปัจจัยในการทำร้ายผิว...แบบคาดไม่ถึง

 

“ความงาม  คือ  ความตั้งใจที่จะสวย  คุณต้องมุ่งมั่นที่จะไขว่คว้าซึ่งความงาม  และผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกสรรอย่างดี  จะช่วยคุณได้”  คือปรั๙ญาของมิสซิลเอสเต  ลอเดอร์ ผู้ก่อตั้งสัญลักษณ์แห่งความงามของเอสเต  ลอเดอร์  และเมื่อกล่าวถึงผลิตภัณฑ์  Advanced  Night  Repair  อันเป็นตำนาน  เธอกล่าวว่า  “ผลิตภัณฑ์นี้  เรายืนยันถึงข้อพิสูจน์ในเชิงวิทยาศาสตร์ที่ว่า  ผิวคุณในวันพรุ่งนี้  จะสวยขึ้นกว่าวันนี้”

 

Advanced  Night  Repair  Protective  Recovery  Complex  ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ล้ำหน้าอันอมตะยอดนิยมของเอสเต  ลอเดอร์  ซึ่งพัฒนาสู่ตลาดเมื่อปี 1982  ในชื่อว่า  Night  Repair  Cellular  Recovery  Complex  และมีการพัฒนาปรับปรุงสูตรอีกครั้งในปี 1990  และกลายเป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นสภาพผิวตัวแรกในขณะนั้น  ที่ทำงานร่วมกันกับกระบวนการธรรมชาติ  และวงจรการผลัดเซลล์ผิว

 

ในระหว่างวัน  ผิวต้องทำหน้าที่รับมือกับสภาวะแวดล้อม  ทั้งรังสียูวี  มลพิษในอากาศ  ฝุ่นละออง  และควันพิษ  ซึ่งเรารู้จัดในชื่อ  “อนุมูลอิสระ”  ทั้งนี้  Advanced  Night  Repair  จะทำงานในช่วงกลางคืนเพื่อเสริมสร้างวงจรการผลิดเซลล์ผิว  และฟื้นสภาพสัญญาณแห่งผิวร่วงโรยโดยประกอบด้วยส่วนผสมหลัก  Hyaluronic  Acid  ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว  เซรั่มพิเศษ  Bidifus  Exract  จะช่วยฟื้นสภาพผิว  และโปรตีนจากถั่วเหลือง  ทั้งนี้สาร  Anti – Oxidant  ที่ได้จากวิตามินซีและอี  จะช่วยปกป้องปิวจากสภาพแวดล้อมรอบตัวเรา  ทั้งรังสียูวี,  มลภาวะ  และสารพิษต่าง ๆ  เพื่อให้ระบบฟื้นสภาพผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี  เรียบเนียน  และอ่อนเยาว์

 

 เพื่อให้คุณสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น  ควรฟื้นสภาพและปกป้องผิวรอบดวงตาอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงด้วย  Advanced  Night  Repair  Eye  Recovery  Complex  เซรั่มเจลสีขาวเนื้อนุ่มที่ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว  เพื่อรับมือกับปัญหาผิวรอบดวงตาขาดความชุ่มชื่น  รอยหมองคล้ำ  ริ้วรอย  และรอยบวมใต้ตา  อันเกิดจากมลภาวะระหว่างวัน  ทั้งนี้ขอแนะนำให้เพิ่มความกระจ่างใสแก่ใบหน้าด้วย  Advanced  Night  Repair  Whitening  Recovery  Complex  ซึ่งจะช่วยเลือนรอยกระ  จุดด่างดำ  และให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมออีกด้วย

 

ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา  Advanced  Night  Repair  จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกมีอยู่บนโต๊ะเครื่องสำอางค์

 

 

ขอขอบพระคุณที่มาข้อมูล            :         หนังสือ ELLE

ขอขอบพระคุณที่มารูปภาพ          :         http://www.esteelauder.com/

 

เสนอความคิดเห็น
รายละเอียด : *
Fun & Emotion Icon Click here for more.
ชื่อ : *
อีเมล์ :
* กรุณากรอกตัวเลขและตัวอักษรให้ถูกต้อง
 
© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.